Post by glasexswitcomking on Mar 15, 2022 10:05:43 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Death Worm™ ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Death Worm™ IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ọpọlọpọ awọn aami ▞▞▞
▞▞▞ Death Worm™ 2022 version ▞▞▞
Mo ni kikun ni ife ere yi lẹẹkansi. * Ti rira iwọle akoko rẹ ko ba kọja lẹhin isanwo ati pe o ti gbiyanju mimu-pada sipo, lọ nipasẹ ilana rira lẹẹkansi ati pe yoo jẹ ki o wọle si lẹhin gbigba awọn itusilẹ inu-ere diẹ.
Ere yi yi aye mi pada
Ere ti a gba lati ayelujara 20 min i, Mo ti wa ni ipele 8 o jẹ igbadun o yara. Emi ko fẹ lati ṣe oṣuwọn awọn ere lati ni kutukutu sinu rẹ ni ireti pe o tẹsiwaju lati jẹ ere kan ere igbadun pupọ bẹ jina lẹwa ti o dara Difelopa.
Eyi diẹ ninu ere didara to dara ati nigbati mo ṣere Mo lero bi kokoro ni MO ba ohun gbogbo jẹ ni ọna mi😁 Bi o ṣe jẹ pe eyi jẹ ere ti o dara pupọ
Lẹwa oto game. Leti mi ti fiimu iwariri. Iṣakoso ri to ti alajerun ati gidigidi rọrun lati lilö kiri. Gameplay jẹ dara julọ.
Mo korira ere yii ti o ba ni aago kan o jẹ aimọgbọnwa😈👿😈😈😈👿😠😡💀
Awọn iṣakoso jẹ ẹtan diẹ lati lilö kiri ati fo jade kuro ni ilẹ ṣugbọn awọn eya aworan ati awọn ere ṣe ere 10/10 ati ere ere ibaraenisepo, nigbati o lọ lati jẹ alajerun iku ati ṣe gbogbo ohun alãye ti o wa nitosi boya kọlu ọ tabi jẹ tirẹ. onje
Ni igbagbogbo isinmi iṣowo kan wa ti o jẹ didanubi ati pe o ni lati wo. lori awọn ọna ifẹ 💕💕 ati miyamoko musashi lati ọna ti MO le gba si zoo ati miyamoko ati miyamoko musashi lati awọn ọna ti si awọn itan ti awọn ọna lati ṣe lati gba awọn itan ti lati zoo hi ati miyamko fun mi ya mi emi sugbon ko si eniti o ni lati zoo ati miyamko ati ki o Mo le wa nibẹ nipa awọn ọna ti o idaji ninu awọn lati gba awọn itan ti Lejendi ati miyamoko musashi ninu aye mi ati ki o Mo ti yoo gba awọn ọna ti awọn itan ti o nlo.
Pupọ awọn ipolowo, ko to imuṣere. Nibẹ ni o wa Elo dara aderubaniyan dagba ere jade nibẹ.
o ti ba ikọlu afẹfẹ jẹ patapata. igbasilẹ mi jẹ 24 ni bayi goome ti o dara ti MO le gba 4 nitori opin akoko naa tun ko le ku paapaa nipa gbigbe ibọn nitori iye akoko ti n jade idi idi ti opin akoko kan jẹ aimọgbọnwa
Ere nla ni. Ṣugbọn ṣafikun awọn kokoro diẹ sii ati awọn agbaye diẹ sii Paapaa botilẹjẹpe kii ṣe ẹya isanwo naa. Ṣafikun awọn kokoro diẹ sii ati pe MO le tun ṣere. Nitoripe Emi ko fẹ awọn ere alagbeka rara. Eleyi jẹ nla. Mo ni nikan 2 mobile games. Ki o si jẹ ki eyi wa laaye jọwọ
Ere yi tutu jẹ diẹ nija
Eyi jẹ ere oniyi Mo fẹran rẹ pupọ Mo n duro de ẹya rẹ 2.0
Ere nla, o tọ lati ṣe igbasilẹ gaan. Pa soke awọn ti o dara eniyan buruku.
O dara ṣugbọn o nilo ilọsiwaju
Ere igbadun. Ti o ba sọ rara, o ṣeun si ẹsan 2x lẹhin ere nigbakan o ni lati wo ipolowo iṣẹju-aaya 5 kan. Ko si buburu akawe si julọ awọn ere
Alajerun iku yoo ma jẹ ere ayanfẹ mi nigbagbogbo! Ọpọlọpọ awọn ayipada ti a ti ṣe, rere ati buburu, ṣugbọn im nini lo lati wọn. MO nifẹ eya alajerun tuntun, ṣugbọn ayanfẹ mi ni Ajeeji kokoro! Awọn ẹrẹkẹ ti o sunmọ lati jẹ eniyan jẹ AMAZING !!! 😄 Jọwọ ṣe MO le beere ibeere bi ẹrọ orin igba pipẹ? Ṣe o le mu agbara wa pada lati ṣe igbesoke iwọn kokoro wa, dipo ki o kan jẹ agbara soke bi? Mo padanu wiwo kokoro ọmọ mi ti n dagba bi o ti n jẹ eniyan siwaju ati siwaju sii! Inu mi dun nitori Henry kan dinku sẹhin ni bayi. 😔
Eyi jẹ ere ti o dara, ṣugbọn Mo ranti pe o ni ere yii ti a pe ni Galactica nibi ti o ti le jẹ ufo pẹlu claw, iyẹn jẹ ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi, bawo ni ko ṣe wa nibi mọ?
O ni awọn kokoro ni idiyele giga. Nipa eyiti ere naa jẹ alaidun pupọ.
Lootọ eto agbara ti o jẹ irawọ 1 adaṣe laifọwọyi fun gbogbo yin ati awọn ipele nini ti o pari dipo ere atilẹba nibiti o ti dagba ati lọ titi o fi ku o kere ju 80% dara ju ẹya yii lọ nibi ati pe Emi ko rii ohun naa gaan. atilẹba ere gbogbo awọn ti o fun boya
Ti o dara game ti o dara Graphics mo fẹ o. Pls mu pada "Mini Dash" jowo mo padanu ere na pupo ti mo fe 😭 iwo ni o ni ere yi ati Mini dash nitorina jọwọ mu pada. Mo n duro de pupọ kilode ti o fi pẹ to 😢... Ati pe Mo beere lọwọ rẹ lati ṣe mini dash 2 ti o ba le 😊... O ṣeun
Wow bayi imudojuiwọn
Lẹwa fun ati ki o addictive. Ohun kan ti o ba le ṣafikun awọn aṣayan lati jẹ ki kokoro rẹ yatọ si awọn awọ ti yoo jẹ aisan.
Mo nifẹ ere yii Mo bẹrẹ ṣiṣere ni igba diẹ sẹhin ṣugbọn Mo paarẹ nitori pe o jẹ alaidun ṣugbọn Mo ṣe igbasilẹ rẹ ni awọn ọdun nigbamii ati rii imudojuiwọn tuntun ti iyalẹnu. Idi ti mo fi fun awọn irawọ mẹrin jẹ nitori awọn eya aworan ti wọn ba le jẹ ki o jẹ otitọ diẹ sii Emi yoo fun ni awọn irawọ 5 laisi iyemeji.
8 nifẹ ere yii pupọ Mo ti nṣere nigbati mo jẹ ọmọde ati ni bayi Mo jẹ ọdọ
Ere naa dara pupọ ṣugbọn wọn ni lati ṣe nkan nipa awọn ipolowo ṣugbọn lapapọ ere naa jẹ oniyi
Mo nifẹ rẹ ati pe Mo tun fẹran ọna ti kokoro naa Fo ati gbe eniyan mì
Ere to dara
ti o dara sugbon gan n ni alakikanju nigbamii
Sanwo lati ṣẹgun Ṣatunkọ: Mo kowe sanwo lati ṣẹgun, kii ṣe ere lati ṣẹgun. Nitoribẹẹ o le ṣere fun ọfẹ ṣugbọn iye igbiyanju ti o nilo lati ni ilọsiwaju jẹ ẹgan ati imunadoko eniyan ni imunadoko lati ra idoti inu-ere. Dun ere owo Mo gboju!
Ere yi jẹ badass ... Mo ti lo lati mu yi igba pipẹ seyin, ati ki o paarẹ, ṣugbọn ọkunrin ti won ti tun ti o, ati ki o tun DARA. O le igbesoke si dara, crazier nwa kokoro, ati ohun gbogbo. Ohun iwuri wa lati ṣere ni bayi. Mo fun ni irawọ marun nikan nitori Emi ko le fun ni 10.
Death Worm™ 街機 nwh
Mo ni diẹ ninu awọn iranti atijọ pẹlu ere yii ṣugbọn plz fun ohun idagbasoke ti alajerun pada plzzzz ti o jẹ apakan ti o dara julọ ti ere naa
Eh, awọn idari jẹ lile kekere ati airoju ati igba miiran o ṣoro lati gba ọkọ ofurufu yẹn botilẹjẹpe Mo fẹran ere naa.
Addictive ni deede fun nkan ti o rọrun sibẹsibẹ idiju ati alaye ni awọn apakan ti ere naa. Fun awọn ọmọde ere idaraya ipilẹ ati awọn agbalagba ere yi ni a ṣe daradara to lati mu ane pa fere eyikeyi ti eyikeyi oju ori ti akiyesi fun kan ti o tobi iye ti akoko akawe si julọ o rọrun / ipilẹ iru si ere yi. Lori gbogbo ere to dara lati mu ṣiṣẹ ati paapaa wo ti ndun ati nigbagbogbo leti mi ti awọn fiimu Tremors. KALASIKA!!! ṣe ere yii fun ọpọlọpọ eniyan ti o wa ni 19ish si 32ish gbọdọ gbiyanju o kere ju!
Ohun elo to dara pupọ.
Death Worm™ Arkadspel htjo
Ere yen mu mi ya were.Mo destory gbogbo awon ti won kolu gbona🥺🥺🥺🥺🥺. Ere yi fun. Ere yii ṣafikun diẹ sii bi o ṣe ro pe kini o padanu ati pe ko si titẹ.
Battle.net Kommunikation iktb
FRUCK ERE YI JE oburewa! deth worm SHOOD KO BE ABL LATI JE TIGER TI IJIN DETH BA GANYANJU LATI JE TIGER IKU WORM SHOOD GBAJA NITORI TIGER LARA BI OLORUN TIGER KO LE KU. GBOGBO ENIYAN TO FUN ERE YI IRAWO 5 SHOOD KU SI TIGER. FRUCK AWON ENITI O SE ERE YI PE IBI JE BI Kiniun TO FE RUN GBOGBO OHUN RERE!
Mo nireti fun aṣa ile-iwe atijọ ti o buruju, o kan gbiyanju lati binu ọ ati ọkunrin ti o lo iye owo diẹ lati fori awọn ipele ati iye to lopin ti agbara ti o ni, eyi jẹ gbigba owo ati ẹya iro ti ikede. atijọ game
O dara bẹ jina. Ko dara bi aye ti o dun, ṣugbọn wiwọle diẹ sii nitori awọn iṣagbega. O dagba lori rẹ.
Idaraya lati mu ṣiṣẹ nitori pe o yatọ pupọ si awọn ere pupọ paapaa kii ṣe ọpọlọpọ awọn ipolowo.
Mo nifẹ ere yii pupọ ṣugbọn ṣe o le ṣafikun pupọ pupọ o ṣeun awọn ibatan ati arakunrin mi nifẹ ere yii
Death Worm™ Arkadspel htjo
Ere ariwo! Nibẹ ni o wa ti awọ eyikeyi ìpolówó ati ki o Mo ni ife da kokoro ati ki o run nkan na.
Mo nifẹ rẹ ati ki o korira nitori pe awọn grahics n dun ṣugbọn awọn iṣakoso muyan nitorina MO fun ni irawọ 3 kan
Ere naa jẹ iyalẹnu pupọ ṣugbọn ti o ba le fun kokoro ni diẹ ninu awọn pewers tuntun bi oofa ti o mu awọn ọta rẹ wa si ọ ki o le pa wọn run tabi agbara lazer
Ni kutukutu diẹ si iriri mi pẹlu ohun elo yii. Ẹ̀rù bà mí nígbà tí mo rí irú àwòkẹ́kọ̀ọ́ tí ó jọra yọ láti ọ̀dọ̀ àwọn akukọ̀ akukọ wa tí kò dáa, àwọn spaniels bum bum nígbà tí mo wà lọ́dọ̀ọ́.
Emi yoo ṣe oṣuwọn 5 ṣugbọn Super laggy ati pls lile ṣe rọrun ati pe Emi yoo fun 5 o ṣeun.
Ere yii jẹ Iyalẹnu botilẹjẹpe o dara ti o ba aka Eleda le ṣe ere yii tun jẹ ẹrọ orin pupọ nitorinaa MO le ṣere pẹlu awọn ọrẹ mi yatọ si pe ere yii jẹ oniyi ati pe Mo ro pe o yẹ ki o gba ere yii ati pe Emi ko ro pe eyi ni ọpọlọpọ awọn afikun.
Apẹrẹ imudojuiwọn ti akojọ aṣayan jẹ ẹru lasan. PS: Ni gbogbo igba ti Mo fẹ lati kọja iṣẹ apinfunni ọkọ ofurufu pẹlu UFO run ohun kan pa mi ni ibi kankan. Mo ro pe o jẹ pakute ki a bẹrẹ si sanwo fun awọn atunṣe agbara. Iyokuro akọkọ ni pe iwọ ko le ni ilọsiwaju ninu ere yii ki o pari ipenija laibikita bi o ṣe dara ti o ko ba san owo.
Ere iyanu..! Isoro kansoso ni wipe maapu naa kere...😣😢😭
Death Worm™ 街機 nwh